ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ÁP MÁI NHÀ

Hiện nay, các cơ chế khuyến khích thiết thực của Nhà nước dành cho điện mặt trời cùng sự gia tăng nhận thức của người dân, doanh nghiệp về lợi ích của năng lượng sạch và điện năng lượng mặt trời là những yếu tố quan trọng khiến điện mặt trời áp mái ngày càng được nhiều người quan tâm tìm hiểu và đầu tư lắp đặt.

Nhu cầu lắp đặt điện mặt trời mái nhà cao tác động không nhỏ tới thị trường pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Hiện nay, tấm pin năng lượng mặt trời rất đa dạng về chủng loại, nguồn gốc xuất xứ với giá thành, chất lượng khác nhau. Những loại pin chất lượng cao, của nhà sản xuất uy tín, lâu năm trên thị trường thường có độ bền, hiệu suất, chế độ bảo hành tốt hơn nhưng giá cũng cao hơn. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp tại địa phương và quá trình tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm lắp đặt hệ thống điện mặt trời dân dụng cho các hộ gia đình, điện mặt trời công nghiệp đến trang trại điện mặt trời quy mô lớn, Solar Nhà Việt khuyến cáo khách hàng nên cẩn trọng, tìm hiểu kỹ thông tin để lựa chọn những thiết bị năng lượng mặt trời chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ công trình, mang lại lợi nhuận cao nhất cho người đầu tư. Hơn nữa, tấm pin mặt trời là vật tư mang giá trị cao, nếu khách hàng không được đảm bảo về quyền lợi bảo hành thì thiệt hại về kinh tế sẽ lớn khi các tấm pin gặp lỗi kỹ thuật.
 Xu hướng chi phí tiền điện tăng nên không chỉ các hộ gia đình mà các nhà xưởng, doanh nghiệp, cao ốc văn phòng cũng đang rầm rộ đầu tư, sử dụng điện mặt trời.

Các giải pháp hiện nay rất đa dạng. Bên cạnh các doanh nghiệp bỏ ra hàng tỉ đồng để đầu tư trọn gói hệ thống điện mặt trời trên các nhà xưởng của mình, không ít công ty năng lượng sẵn sàng đầu tư điện mặt trời trên mái của chủ nhà để bán lại điện cho chính gia chủ với giá rẻ hơn giá của EVN.

Solar Nhà Việt mong muốn được tư vấn cho Quý khách hàng các tiện ích theo nhu cầu của từng hộ gia đình, từng Doanh nghiệp…
Mọi chi tiết cần tư vấn lắp đặt liên hệ hotline: Mr Vũ: 0914.131.213
Facebook: SmartHome Nhà Việt
Add: 424 Nguyễn Công Phương, TP Quảng Ngãi
0914 131 213