Giới thiệu

SMARTHOME NHÀ VIỆT

Giải pháp công nghệ thông minh cho nhà của bạn

4.0 đi vào đời sống bằng sự hiện hữu và xây dựng của những thiết bị điện tử thông minh. Con người đã biết cách chăm lo cho ngôi nhà của mình bằng sự trang bị thông minh vào các thiết bị công nghệ mới.

Đón đầu xu hướng Smarthome-“Nhà thông minh” tại Quảng Ngãi, SMARTHOME NHÀ VIỆT tự hào là đơn vị tiên phong trong việc làm đẹp, làm mới, làm cho mọi  ngôi nhà trở nên hiện đại bằng những công nghệ tự động hiện đại nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm điện tử thông minh nhằm kết nối các hệ thống trong ngôi nhà của bạn như điều hòa, thông gió, rèm cửa, đèn, tivi, camera, cảm biến chống trộm,… thành một chuỗi tự động hóa song hành nhưng độc lập, vận hành trơn tru, dễ dàng và thuận tiện nhất.

“Hãy để công nghệ phục vụ cho cuộc sống”, đó cũng chính là giá trị mà hệ thống nhà thông minh đem đến cho người dùng. Không chỉ là thông minh, đó còn là sự tiện nghi, đẳng cấp bậc nhất dành cho mọi gia đình trong thời đại số.

SMARTHOME NHÀ VIỆT không chi là nơi hội tụ của công nghệ mới dành cho nhà ở thông minh mà còn là nơi quy tụ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với chính sách bán hàng, bảo hành rõ ràng, minh bạch. Điều đó nhằm tạo ra “Thế giới công nghệ Smarthome  ưu việt” để khách hàng có thể trải nghiệm một cách hoàn hảo, chân thực nhất khi tận hưởng sự đổi thay, khác biệt của một căn nhà 4.0, nơi mà “Người nói-Nhà nghe”.

Chúng tôi để khách hàng tự định giá cho cuộc sống của chính mình bằng cách đưa công nghệ thế hệ mới vào nhà với 4 CAM KẾT:

  • Thiết bị dành riêng cho smarthome đạt chuẩn chất lượng quốc tế
  • Tư vấn, khảo sát miễn phí hoàn toàn
  • Cung cấp sản phẩm đa dạng về chủng loại, hấp dẫn về giá cả
  • Lắp đặt nhanh, thi công gọn và bảo hành tuyệt đối

Hãy tin tưởng để SMARTHOME NHÀ VIỆT chăm sóc cho ngôi nhà của bạn mọi lúc mọi nơi bằng cách liên hệ:

Địa chỉ: 424 Nguyễn Công Phương, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Số điện thoại: 0255.3831834 – 0914 131 213 

Email: [email protected]

Facebook: SmartHome NHÀ VIỆT

0914 131 213